THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?
Thích Muốn
0 yêu thích
0 muốn mua
Giá bán

Thương lượng

Cập nhật
23:16 pm | 01/10/2014
Xem
3,908 lượt

CHẾ PHẨM SINH HỌC XUA ĐUỔI CÔN TRÙNG MUKIX

01/10/2014 23:16

CHẾ PHẨM SINH HỌC XUA ĐUỔI MUỖI VÀ CÁC LOẠI CÔN TRÙNG CHÍCH HÚT KHÁC

 

 MUKIX

 

 

 • Xua đuổi và trừ muỗi , kiến
 • Hiệu lực kéo dài .
 • An toàn tuyệt đối cho người và môi trường .
 • Không hóa chất . Không mùi hương nhân tạo .
 • Hiệu quả với nhiều loại côn trùng khác .
 • Giải pháp tốt nhất an toàn nhất phòng tránh bệnh sốt rét , sốt xuất huyết .
 • Giải pháp an toàn để phòng trừ các loài kiến.

 Với tình hình ngày càng nhiều khu dân cư được hình thành , các nỗi phiền toái và các bệnh truyền nhiễm do các loại côn trùng là tác nhân chính càng tăng . Một trong những loại côn trùng gây ra nhiều phiền phức và bệnh truyền nhiễm nguy hiểm nhất đó là muỗi và các loại côn trùng chích hút tương tự .

Bệnh sốt rét và sốt xuất huyết là rất nguy hiểm . Bệnh sốt rét chiếm vị trí thứ 4 trong các nguyên nhân hàng đầu gây tử vong cho trẻ em ở các nước đang phát triển , trong khi bệnh AIDS chỉ đứng ở vị trí thứ 7 . Theo WHO ( Tổ chức Y tế Thế giới của Liên Hiệp Quốc ) tại khu vực Tây Thái bình dương là nơi có bệnh sốt xuất huyết nhiều nhất ( trong đó Việt Nam nằm trong 6 nước bị ảnh hưởng nặng nề nhất ) Năm 2010 , trong khu vực đã có khoảng 350.000 bệnh nhân sốt xuất huyết và có 1.070 ca bị tử vong . Tại Việt Nam , số mắc khá cao với khoảng 100.000 ngàn ca mỗi năm .

Đã có rất nhiều chế phẩm được sản xuất để chống lại muỗi bao gồm các loại hóa chất , sản phẩm chứa tinh dầu , vitamin …tuy nhiên một vấn đề đặt ra là phải vừa chống muỗi hiệu quả nhưng phải an toàn cho người , súc vật nuôi , môi trường và nhất là không gây các tác dụng phụ khó chịu cho người sử dụng . Có nhiều sản phẩm tiêu diệt muỗi ngay nhưng lại rất độc , gây mùi khó chịu  nguy hiểm hơn là gây sự kháng thuốc của muỗi . Nghiên cứu mới đây của Viện Sốt rét , ký sinh trùng và côn trùng Trung ương cho thấy mức độ kháng hóa chất của muỗi ngày càng mạnh mẽ , rãi khắp ba miền Bắc , Trung  Nam.  Theo đó , loài muỗi truyền bệnh sôt xuất huyết Aedes aegypti đã kháng với các hóa chất đã và đang sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế và gia dụng như : DDT 4% , và các hóa chất nhóm Pyrethroids , Permethrin , Lambda- cyhalohin , Deltamethrin và Alphacypermethrin với tỷ lệ muỗi chết : 52,25 % ( Hà Nội ) 3,03 % ( Nha Trang ) 16 %   ( TP HCM ) 13,37 % ( Kiên Giang ) 6,15 % ( Đồng Nai ) 14,58 % ( DakLak ) .

Như vậy , tại sao chúng ta không sử dụng sản phẩm vừa an toàn , vừa không gây các tác dụng phụ lại vừa làm cho muỗi không thể kháng lại như kháng các hóa chất . Hàng ngàn năm qua con người đã biết sử dụng những chất có trong tự nhiên để tiêu diệt hay xua đuổi các loại côn trùng như muỗi chẳng hạn . Việc xua đuổi muỗi bằng con đường tự nhiên sinh học là con đường tốt nhất , bền vững nhất , an toàn nhất .Tuy nhiên việc đưa các chất tự nhiên này trở thành các sản phẩm tiện dụng và hiệu quả lại là một vấn đề không đơn giản .

          Ngoài muỗi , kiến cũng là loại công trùng gây nhiều phiền toái , thậm chí khá nguy hiểm cho cuộc sống con người và sản xuất nông nghiệp . Kiến phá hoại các thực phẩm , chích đốt con người , mang rệp sáp hại cây cối , truyền bệnh cho cây .

 

          MUKIX  là sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ , mang tính đột phá . MUKIX  hoàn toàn từ thiên nhiên , không độc hại , với các thành phần thảo dược có tác dụng xua  và trừ muỗi  - kiến và các loại côn trùng chích hút tương tự . MUKIX  thật sự là tấm chắn che chở chống lại sự sinh sôi xâm chiếm của loài muỗi , kiến ở quanh khu vực được bảo vệ . MUKIX có thể lan tỏa chỉ sau vài giây . MUKIX có hiệu lực lâu dài sau khi được phóng thích ra môi trường và dễ dàng phân hủy sinh học sau một thời gian tồn tại đã được quy định trước . Do tính an toàn của MUKIX , sản phẩm được sử dụng ở nơi gần trẻ em , gần nơi chế biến thức ăn , phòng ngủ , phòng khách , văn phòng , khách sạn …Ngoài ra MUKIX không gây mùi khó chịu , không gây tác dụng phụ như ngứa , rát …

 

          Với các tính năng đó MUKIX thật sự là sản phẩm vì môi trường , vì sức khỏe con người . Dùng MUKIX là đã tạo tấm lá chắn an toàn tốt nhất để không còn bị bệnh sốt rét , sốt xuất huyết , không còn phải phiền toái vì các loài kiến phá hại .

 

 

THÀNH PHẦN :

 

 1. Acid  Citric  :            0,2 %
 2. Garlic oil      :            0,12 %
 3. Chất trung gian  :      99,68 % .

 

CÔNG DỤNG  :

 1. Xua đuổi các loại muỗi , kiến và các loại côn trùng bay chích hút tương tự .
 2. Hiệu lực có thể kéo dài từ 30 phút đến 3 giờ .
 3. Phòng chống muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết và sốt rét .
 4. Phòng và trừ các loài kiến ở khắp nơi .
 5. Thích hợp dùng trong nhà , khách sạn , nhà hàng , trường học do rất an toàn , không mùi khó chịu .