THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?
Thích Muốn
0 yêu thích
1 muốn mua
Giá bán

Thương lượng

Cập nhật
23:07 pm | 01/10/2014
Xem
31,604 lượt

SẢN PHẨM PHÂN SINH HỌC CẢI TẠO ĐẤT SEA

01/10/2014 23:07

SUBSTANCE – ENVIRONMENT - ACTIVENESS  
SẢN XUẤT BỀN VỮNG - BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG - HIỆU QUẢ

Soil Enrichment Advisor !

 

                   

            Từ bao đời nay , đất là môi trường sống và phát triển của các loại cây trồng – nguồn thực phẩm nuôi sống chúng ta và hơn thế nữa đó là nguồn nuôi dưỡng và duy trì sự sống trên hành tinh chúng ta . Tuy nhiên do yêu cầu của sự phát triển mà chúng ta đã và đang vắt kiệt sức của đất thong qua thâm canh và sử dụng quá mức các nguồn dinh dưỡng bổ sung từ bên ngoài vào đất . Điều đó làm đất ngày trở nên chai cứng , mất dần sức sản xuất .

            Phải cải tạo lại môi trường đất . Duy trì và phát triển sức sống của đất bền vững .

 Đất màu mỡ, sạch sẽ cho nông sản chất lượng cao.

 Cải tạo đất là làm lý tính đất đạt được mục tiêu : mềm , tơi xốp , tăng khả năng giữ nước và khả năng thoát nước , tạo điều kiện tốt nhất cho rễ cây phát triển . Đất phải bảo vệ được cổ rễ và rễ cây trước sự xâm hại của các loại nấm bệnh . Đất phải tăng độ mùn , giữ chất dinh dưỡng . Cải tạo đất là cải thiện được tính chất sinh học của đất trồng , tăng chủng loại vi sinh vật có ích , nâng cao sức sống rễ cây , hạn chế mầm bệnh hại có trong đất .

 

Phải làm cho đất trở thành đất khoẻ  -  sẽ cho cây khoẻ - cây khỏe  sẽ không sâu bệnh sẽ cho năng suất cao , phẩm chất tốt .CHẾ PHẨM SEA

            Là một chế phẩm thế hệ mới , nguyên liệu chính hoàn toàn thiên nhiên, nguồn gốc Việt Nam và được công ty NGUYỄN THANH HẢI phối chế bằng một công nghệ riêng biệt của công ty .

Thành phần 

  • Na                                                        <       0.2%
  • Dung môi hữu cơ cố định hoạt chất         :        2%
  • pH                                                       :      8 -  11
  • Tỷ trọng                                               :      1 - 1.15

 

Công dụng:

  1. Cải tạo môi trường đất, giúp cây trồng khoẻ mạnh, đất ngày càng màu mỡ, phì nhiêu.
  2. Nâng cao phẩm chất của nông sản . Bảo quản tốt hơn 
  3. Nâng cao sức đề kháng của cây , tăng độ dày vách tế bào 
  4. Giúp cây trồng tăng trưởng tốt, phát triển rễ mạnh.

Với các công năng đã nêu , có thể thấy SEA1 là một sản phẩm có tính năng cải tạo đất , nâng cao phẩm chất nông sản bằng con đường tự nhiên không bằng con đường sử dụng hóa chất . Con đường này là bền vững , an toàn , bảo vệ sức khỏe con người và sự bền vững của hệ sinh thái nông nghiệp . SEA1 rất thích hợp cho sản xuất các loại rau , quả , củ theo hướng an toàn tuyệt đối không sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật , phân bón hóa học , do đó không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật , tồn dư NO3  ( nitrat )