THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?

CHẤT CẢI TẠO ĐẤT SEA : CON ĐƯỜNG SẢN XUẤT RAU AN TOÀN ĐÚNG THỰC CHẤT .

08/04/2016 19:45 | Lượt xem: 1019

Thực phẩm không an toàn : Thịt heo có chất tạo nạc , Tôm cá dư thừa chất kháng sinh , Rau đầy rẫy dư lượng thuốc BVTV , Nitrat …Tính mạng con người Việt Nam đang bị đe doạ bởi chính những gì họ cần thiết phải ăn để nuôi sống họ hàng ngày . chúng ta phải đặt câu hỏi về những thức ăn đang đưa vào cơ thể chúng ta hàng ngày : Ta đang ăn để sống hay đang ăn để chết ?

Tại sao rất nhiều hoá chất độc hại , hoá chất giết người cứ nghiễm nhiên hàng ngày tồn tại , tồn tại một cách công khai , hợp pháp và thậm chí còn được các cấp chính quyền cổ suý sử dụng , đây là một nghịch lý quá vô lý tưởng như không thể có trên đời này được .

Chất cải tạo đất SEA , mang lại sự màu mỡ cho đất một cách tự nhiên , không sử dụng phân hoá học , thuốc hoá học , giúp cây trồng sinh trưởng tốt trên nền đất được cải tạo tốt , hạn chế sâu bệnh – đây là biện pháp hữu hiệu nhất để sản xuất rau quả an toàn đúng nghĩa nhưng lại dễ áp dụng vì rất đơn giản .

Hộ Bà Phan thị Đan Tâm , xã Phước Thuận , Thị xã Phước Bửu , Huyện Xuyên Mộc , Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã sử dụng chế phẩm SEA và phân hữu cơ ủ hoai để trồng rau theo hướng 3 không :

-       Không sử dụng thuốc BVTV .

-       Không sử dụng phân hoá học .

-       Không sử dụng chất kích thích .

Bà nhận thấy cây phát triển tốt một cách tự nhiên , đặc biệt là rất ít sâu bệnh hại nên không phải sử dụng thuốc bvtv , sản phẩm thu hoạch được tiêu thụ tốt , người tiêu dùng khen ngợi về chất lượng ngon và hơn hết là rất an toàn .

Một số hình ảnh vườn rau của bà Đan Tâm .
 

SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT
LƯỢNG TRUY CẬP
315.971