THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?

SẢN PHẨM CHẤT CẢI TẠO ĐẤT SEA ĐƯỢC VINH DANH LÀ THƯƠNG HIỆU VÀNG SẢN PHẨM VÀNG NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM NĂM 2015 .

11/12/2015 21:53 | Lượt xem: 936

Ngày 1 tháng 11 năm 2015 vừa qua , tại Cung văn hoá Âu Cơ , Thành phố Hà Nội , Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam , Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam , Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam ( VCCI ) đã cùng phối hợp , tổ chức bình chọn và trao giải vinh danh :  Thương hiệu vàng - Sản phẩm vàng nông nghiệp Việt Nam lần thứ 1 cho gần 60 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu và có đóng góp quan trọng cho nền nông nghiệp Việt Nam thông qua bình chọn của người nông dân và xét tuyển của hội đồng khoa học..

            Với sự nỗ lực không ngừng vươn lên trong những năm qua , chế phẩm cải tạo đất SEA đã chứng minh hiệu quả vượt trội có một không hai của sản phẩm đối với canh tác nông nghiệp . Rất nhiều bà con nông dân đã nhờ SEA cứu lại những vườn tiêu , thanh long , sầu riêng suy kiệt của mình , những vườn cà phê vàng lá , những kết quả bội thu của những cánh đồng hành tỏi , của cây rau trồng theo hướng hữu cơ an toàn …. Và còn rất nhiều những cây trồng khác được hưởng lợi từ những công dụng tuyệt vời do SEA mang lại Vì những lý do đó chế phẩm cải tạo đất SEA đã được bình chọn và trao danh hiệu SẢN PHẨM VÀNG THƯƠNG HIỆU VÀNG NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM NĂM 2015 .

            Đáp lại sự tin tưởng bình chọn của bà con nông dân và các nhà khoa học , nhà quản lý qua việc trao danh hiệu cho sản phẩm , công ty Nguyễn Thanh Hải – nhà sáng chế ra sản phẩm in hứa sẽ luôn luôn giữ vững chất lượng sản phẩm , ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu của bà con nông dân , phục vụ cho nền nông nghiệp của Việt nam trở thành nền nông nghiệp hàng đầu của châu lục và thế giới .
 
 

SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT
LƯỢNG TRUY CẬP
313.591