THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?

CHẾ PHẨM SEA NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÀ CON NÔNG DÂN BÌNH THUẬN TRONG HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP – BỘ NN PTNT TỔ CHỨC .

01/11/2015 11:28 | Lượt xem: 933

Nhân dịp kỷ niệm quốc khánh 2/9 , Bộ Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn phối hợp với UBND tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội chợ Nông nghiệp và Diễn đàn sản xuất Nông nghiệp theo hướng bền vững và ứng dụng công nghệ cao . Tham gia hội chợ có trên 400 gian hàng đủ các ngành  nghề tham gia.

Công ty TNHH MTV TM  Nguyễn Thanh Hải , đã tham gia trưng bày , giới thiệu sản phẩm và tham gia tham luận tại Diễn đàn . Sản phẩm chất cải tạo SEA đã nhận được sự quan tâm của đông đảo bà con nông dân tham quan hội chợ . Rất nhiều nông dân đã đến tham quan gian hàng , tìm hiểu sản phẩm thông qua tài liệu và hàng hoá trưng bày,

 Tại Diễn đàn : Sản xuất nông nghiệp bền vững ứng dụng tiến bộ kỹ thuật , bài tham luận của công ty trước hàng trăm nông dân và doanh nghiệp đã gây được sự chú ý cao. Sản phẩm SEA  đã đạt được môt số  kết quả rất ấn tượng trên cây trồng thể hiện ở các  mặt :

            + Cải tạo được đất trồng ngày càng tơi xốp , màu mỡ.

            + Giảm được sâu bệnh hại nhờ đất trở nên sạch và cây trồng tăng sức đề kháng

            + Năng suất , phẩm chất tăng .

Sau bài phát biểu tham luận , rất nhiều nông dân và doanh nghiệp đã đến đặt yêu cầu công ty hỗ trợ để thực hiện việc ứng dụng chế phẩm SEA vào sản xuất kinh doanh .

Tổng kết hội chợ , công ty đã thoả thuận được hơn 30 hợp đồng tư vấn , tiêu thụ ứng dụng sản phẩm với bà con nông dân các huyện thị trong tỉnh.

Bà con nông dân , các doanh nghiệp có yêu cầu về chế phẩm SEA xin liên hệ với đại diện thương mại của công ty tại Bình Thuận :

-       Ông LÊ TẤN SỸ , Đt : 0985 589 594  - 0906 480 198.

Một số hình ảnh của công ty tại Hội chợ Bình Thuận – tháng 9/ 2015:

Tư vấn cho nông dân

Ông Phan Huy Thông - Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Quốc gia tham quan gian hàng

SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT
LƯỢNG TRUY CẬP
315.003